sketnotedienhoa_m

Sketchnote – Diễn họa thông tin bằng hình ảnh

Lợi ích khóa học

http://kyoto-collection.com/content/igri-skachat-rasteniya-protiv-2.html игры скачать растения против 2 Học thử miễn phí ngay

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu khóa học

торт из памперсов своими руками пошаговое фото Sketchnote hay ghi chép bằng hình ảnh hoặc nhiều bạn còn gọi là “vẽ bậy có mục đích”. Thuật ngữ này ra đời lần đầu tiên vào năm 2009 bởi nhà thiết kế đồ hoạ nổi tiếng Mike Rohde. Theo đó, chúng ta sẽ sử dụng những hình ảnh đơn giản để ghi chép và truyền tải các ý tưởng trong học tập, công việc và cuộc sống một cách nhanh chóng, dễ hiểu và dễ nhớ. Ngoài ra, nó còn giúp phát triển khả năng sáng tạo, khả năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề.

анкета на загранпаспорт старого образца для ребенка  

http://royaltyindonesia.com/uploaded/pisha-ponizhayushaya-kislotnost-zheludka.html пища понижающая кислотность желудка Phần lớn mọi người đi học rất nhiều nhưng không áp dụng được những kiến thức họ đã học. Lý do tại sao?

план детской организации в школе Có rất nhiều nguyên nhân và một trong những nguyên nhân quan trọng đó là họ đã quên những gì đã học.

должностная инструкция врача по медико социальной экспертизе Có rất nhiều người chép rất nhiều nhưng phần lớn họ không đọc lại những gì họ ghi chép. Và việc không ôn tập thì chỉ sau 1 tuần bạn chỉ nhớ được 10% kiến thức đã học. Vậy Bạn đã biết tại sao phần lớn mọi người đi học về không áp dụng được những kiến thức họ đã học chưa?

http://rnhengineering.in/demo/skolko-stoit-avtomat-svarka.html сколько стоит автомат сварка KHÔNG THỂ CÓ MỘT KẾT QUẢ MỚI NẾU HÀNH ĐỘNG VẪN NHƯ CŨ.

http://www.paganlovefest.com/demo/bolshie-pozdravleniya-s-yubileem.html большие поздравления с юбилеем Khóa học Sketchnote- Diễn họa thông tin bằng hình ảnh sẽ giúp bạn.

сталин яков иосифович причина смерти Hãy áp dụng ngay phương pháp ghi chép đỉnh cao với Sketchnote để tăng cường trí nhớ và hiệu quả học tập nhé

Lợi ích khóa học

  • газовый котел росс харьков инструкция Sau khi học xong khóa học này, bạn sẽ học được cách ghi chép và truyền tải các ý tưởng trong học tập, công việc và cuộc sống một cách nhanh chóng, dễ hiểu và dễ nhớ.

  • Ngoài ra, nó còn giúp phát triển khả năng sáng tạo, khả năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề.

Đối tượng đào tạo

  • Là học sinh, sinh viên cần tổng hợp lại kiến thức

  • Là những doanh nhân, người làm việc muốn ghi nhớ thông tin, cần sáng tạo.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Chia sẻ với bạn bè:
FacebookGoogle+Facebook MessengerPinterestTwitterLinkedInCopy Link

Bình luận

comments