Nguyễn Thị Vân Anh

[DG Training – Cái tên đã gắn bó với tôi không chỉ 1 khoá học] Dù là rất bề bộn với công việc và nhiều bài tập nhưng trong cái lúc vô tình lướt web tôi bất chợt thấy dòng chữ DG Training, tôi mới chợt nhận ra rằng mình nhận được từ nơi này rất nhiều nhưng chưa ‘’bù đắp’’ được gì.

гашиш купить в москве Chuyện là hè đầu năm 2015, khi tôi than thở rằng HN này nhiều trung tâm mà tôi không thể biết nơi đâu là chất lượng, qua một người bạn, tôi lên google và tìm search DG Training. Điểm chạm điều tiên của tôi là nơi đây rất là bình thường, không quá phô trương, khoe mẽ cũng như rầm rộ PR, có lẽ nếu người khác họ sẽ không tin tưởng, nhưng là tôi, tôi lại chọn nơi này bởi tôi tin, chính những nơi chất lượng thường đơn giản vậy thôi. Ngày đầu tiên khai giảng, tôi không biết ai là thầy khi bước vào lớp là rất nhiều người lớn tuổi, Anh Hưng – người mà tôi được đọc nhiều lời khen khi đọc các comment cũng là gv của lớp đưa tôi 1 con dao và bảo tôi cắt bánh. Chúng tôi nâng ly và ăn bánh kẹo, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng tôi thấy không khí nơi đây rất thân thiện khá dư thừa để cuốn hút tôi, từ DG 50 tôi còn tham gia DG 51, 52, 54,…

http://volley29.ru/fan/kupit-metamfetamin.html

biz обход блокировки роскомзазор Tôi vẫn nói vui với thầy là tôi là trường hợp bị đúp nhiều lớp nhất. Thời gian học lớp PS Thần Thánh là thời gian tôi làm Đồ án Tốt nghiệp ĐH nên tôi luôn phải học nhiều lớp để bù lại những hôm bị mất bài. Ở nơi đây, tôi không những được nhận kiến thức về nghề mà tôi còn nhận được nhiều bài học từ người Thầy và các học viên nơi đây. Bất ngờ hơn, trung tâm lại có nhiều người lớn tuổi đăng ký học lại càng làm tôi thêm tin tưởng ở trung tâm, chắc có lẽ vì tôi luôn tin sự lựa chọn của người lớn.

http://domofonprof.ru/pab/benzilmagniybromid.html Tôi xuất phát từ chuyên ngành Thiết kế Nội thất ở Viện ĐH Mở nhưng vì đam mê Đồ Hoạ mà tôi sẵn sàng bắt đầu lại sự nghiệp sang một trang mới và tôi chọn DG là điểm xuất phát. Hiện tại tôi đang theo học MultiMedia của một trường Đào tạo mỹ thuật đa phương tiện thuộc Ấn Độ, tôi luôn tự tin vì DG đã xây dựng cho tôi 1 cái gốc khá vững chắc. Lúc này đây tôi không biết phải nói sao mới hết được cảm nhận của tôi với DG nhưng tôi chỉ muốn nói 1 điều rằng, một ngày nào đó, với những gì tôi có được – kiến thức, kinh nghiệm, sự từng trải, các thủ thuật về nghề Đồ Hoạ, tôi luôn mong muốn được có cơ hội quay lại DG Training để cống hiến cho các khoá học về sau.

see url

Chia sẻ với bạn bè:
FacebookGoogle+Facebook MessengerPinterestTwitterLinkedInCopy Link